“Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Nét đẹp này được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người dù những bon chen trong cuộc sống thường nhật vẫn không thể xóa nhòa. Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đều là hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác và đều đáng được trân trọng, tuyên dương. Những tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp này đó chính là những nhân viên vệ sinh: Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Thị Bính và Nguyễn Thị Tám hiện đều là nhân viên của Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng.
Ban lãnh đạo gặp mặt khen thưởng những tấm gương người tốt việc tốt

Cụ thể trong ca làm việc của mình:
- Nhân viên vệ sinh Lê Thị Phương Lan nhặt được chiếc điện thoại smart phone và ví tiền khách hàng bỏ quên tại khu vực Delica của siêu thị sau khi ăn uống.
- Nhân viên vệ sinh Nguyễn Thị Bính nhặt được chiếc điện thoại smart phone của khách hàng bỏ quên tại khu vực Delica sau khi ăn uống.
- Nhân viên vệ sinh Nguyễn Thị Tám nhặt được chiếc điện thoại smart phone và túi xách của khách hàng bỏ quên tại khu vực Delica của siêu thi sau khi ăn uống.
Những đồ vật bị bỏ quên trên đều là những tài sản có giá trị cao nhưng không vì vậy khiến những người nhân viên có suy nghĩ giữ lại làm của riêng. Thấu hiểu tâm lí của người đánh mất đồ nên họ đã nhanh chóng khai báo sự việc, bàn giao đồ vật cho quầy dịch vụ để nhanh chóng tìm và trao trả lại về đúng chủ nhân của nó.
Những nhân viên vệ sinh trên chia sẻ cũng luôn răn dạy con cháu "tuyệt đối không được lấy của ai vật gì, và nếu có nhặt được thì phải tìm cách trả lại cho người đánh mất, Đó chính là thể hiện lòng tốt và đạo đức, như vậy sau này các con sẽ luôn gặp được may mắn”.
Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của các nhân viên vệ sinh Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Thị Bính và Nguyễn Thị Tám là một việc mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.
Nhận thấy đây là một hành động vô cùng cao đẹp, ban lãnh đạo công ty CPTM và Làm sạch Công Nghiệp Hải Phòng đã nhanh chóng đến gặp gỡ và khen thưởng họ. Đây là một hành động cần thiết, kịp thời động viên, khích lệ nhân viên đồng thời lan tỏa tấm gương người tốt việc tốt này cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty nói riêng và mọi người nói chung.

 Ban lãnh đạo gặp mặt khen thưởng những tấm gương người tốt việc tốt

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng được thành lập từ năm 2010. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.
Với thế mạnh vượt trội trong khâu đào tạo nhân sự, Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng thường xuyên cập nhật những tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh công nghiệp từ các quốc gia trên thế giới để áp dụng vào đào tạo nhân sự, từ kỹ thuật vệ sinh đến tư thế và tác phong làm việc nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và bồi dưỡng phẩm chất người lao động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng trân trọng được hợp tác với Quý khách.

CÔNG TY CP TM & LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 2/24 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng
VPGD: 133 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: Lamsachhaiphong.com

ĐT: 0316.252.872- Hotline 0934.224.177

CÙNG HỢP TÁC - CÙNG THÀNH CÔNGGIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆPTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos