Giới thiệu Công ty CP TM & Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng

     Công ty Cổ phần thương mại và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng chất lượng vệ sinh và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!

    Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng với tên gọi khác là Hai Phong Cleaning ( HPC) , được thành lập từ năm 2010,  là Công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiêp tại Thành phố Hải Phòng. Trải qua thời gian dài từ khi thành lập, chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cao chất lượng vệ sinh, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 

    HPC - đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp 

Khác với các đơn vị làm sạch thông thường, chúng tôi có các bộ phận chuyên môn phụ trách quản lý nhân sự và quản lý chất lượng độc lập, bên cạnh đó chúng tôi đầu tư cho hoạt động đào tạo định kỳ để đảm bảo nhân sự vệ sinh có thể làm với chất lượng tốt nhất và cập nhật giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn gàng, dứt điểm. 

Vì vậy, chúng tôi luôn được các đối tác khắt khe như các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan tin tưởng lữa chọn là nhà thầu vệ sinh công nghiệp. 

Với phương châm: " Mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc hoàn mỹ hơn" chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tốt hơn, giá trị và lợi ích lớn hơn cho đối tác.

Đến với HPC - Quý khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: 

1. Tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc và tối ưu các gói vệ sinh theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. Có nhiều sự lựa chọn cho các gói vệ sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu vệ sinh của từng đơn vị. 

2. Quý khách hàng được cung cấp tác tư liệu, giấy tờ đảm bảo chất lượng của hóa chất sửu dụng vệ sinh công nghiệp tại cơ sở mình. 
3. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, cùng hệ thống máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại. 
4. Đội ngũ giám sát , quản lý chất lượng đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho Quý khách hàng.
5. Doanh nghiệp không cần lo lắng về chất lượng vệ sinh, quản lý nhân sự, an toàn tài sản. Với quy trình quản lý khắt khe của HPC, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng hành chính để tập trung cho nghiệp vụ chính, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh-sạch-đẹp- nâng tầm thương hiệu. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng, HPC mang đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như : 

  1. Cung cấp nhân viên tạp vụ 
  2. Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị,...
  3. Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp
  4. Cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng làm sạch công nghiệp
  5. Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại hải phòng, cỏ cảnh, chăm sóc khuôn viên
  6. Lau kính tòa nhà
  7. Phủ bóng sàn
    

        Công ty hiện đang cung cấp dich vụ vệ sinh công nghiệp cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng,  trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.


      Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Hãng Kacher (Đức) - cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

       Số l­ượng nhân viên của Công ty đến nay đã lên tới hơn 1000 nhân viên đư­ợc đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.

     Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. HPC hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp với mong muốn đem đến một cuộc sống và môi trư­ờng hoàn mỹ hơn.
     
      Đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,.. HPC còn là đơn vị chuyên  bán buôn bán lẻ các loại thùng rác, xe gom rác, các hóa chất vệ sinh công nghiệp. Là đơn vị cung cấp đến 80% các sản phẩm trên cho khách hàng tại thành phố Cảng Hải Phòng, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý nhất.


      Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ văn phòng HPC còn cung cấp các thiết bị làm sạch như máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun nước áp lực cao và các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

      Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng trân trọng được hợp tác với Quý khách!
Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos