Lắp vách ngăn tại Căn-tin công ty phòng chống dịch bệnh

 

Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến hết sức phức tạp, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng gửi công văn số 4827/UBND-VX yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội tăng cường công tác phòng chống dịch.
 
Rất nhiều đơn vị, tổ chức đã đồng loạt có những biện pháp phòng chống dịch bệnh rất hiệu quả như phát khẩu trang cho nhân viên, đặt dung dịch sát khuẩn tại các vị trí nhiều người đi lại như: khu vực sảnh chờ, khu vực nhà vệ sinh….. Đặc biệt là khu vực nhà ăn nơi có khả năng tập trung đông người, việc chia ca ăn trưa và lau chùi, sát khuẩn khu vực bàn ăn được coi là rất cần thiết nhưng theo quản lý tại các khu công nghiệp: thời điểm nghỉ ăn trưa, công nhân phải gỡ khẩu trang, kính bảo hộ; hơn nữa, công nhân viên thường có thói quen trò chuyện lúc ăn uống dẫn đến nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiềm.

Chính vì vậy rất nhiều công ty tổ chức đã áp dụng biện pháp lắp đặt vách ngăn tại khu vực nhà ăn để hạn chế việc trò chuyện, và ngăn chặn giọt bắn mang theo rủi ro lây nhiễm dịch bệnh cho cộng đồng.

                    Lắp đặt vách ngăn tại nhà ăn khu công nghiệp

 

Các chất liệu làm vách ngăn thường là dạng tấm, che chắn 3 mặt, gắn trên mặt bàn  được thiết kế tạo khoảng cách an toàn và đảm bảo không gian cho mỗi nhân viên ăn uống trong giờ giải lao

                    Vách ngăn che chắn 3 mặt tại nhà ăn - rẻ, đẹp, an toàn

Hải Phòng Cleaning – tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, lắp đặt vách ngăn tại các đơn vị trên quy mô lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng vách ngăn hoạt động hiệu quả- ngăn chặn giọt bắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian.

Hãy liên hệ với Hải Phòng Cleaning qua hotline 0934.224.177 - 02256.252.872 để nhận được dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

 
                 Hải Phòng Cleaning- chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt !

  

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos