Khơi nguồn và hưởng ứng phong trào áp dụng phương pháp 5S tại nơi làm việc, Công ty Cổ phần Thương Mại và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng lan tỏa thông điệp đến với tất cả khối nhân viên văn phòng trên cả nước. Chúng tôi tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến: “Góc làm việc ấn tượng”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham dự đến từ các vùng miền trên tổ quốc. Đã có nhiều bài dự thi được gửi đến ban tổ chức, qua đó chúng tôi thấy được những tâm tư nhiệt huyết mà các bạn thí sinh dành cho góc làm việc của mình. Thực tế đã chỉ ra một trong những yếu tố giúp nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên chính là cách bài trí góc làm việc, góc làm việc càng được ngăn nắp, gọn gàng và bài trí khoa học thì hiệu quả làm việc càng cao.

           Cuộc thi đã khép lại vào 23:59 ngày 14/07/2020, có nhiều bài dự thi truyền tải thông điệp 5S và chia sẻ ý tưởng trang trí góc làm việc đẹp, gọn gàng đến cuộc thi, đặc biệt là phần tương tác vô cùng ấn tượng, qua đó lan tỏa tới cộng đồng, giới thiệu nhiều ý tưởng hay trang trí góc làm việc.
 
           
          Lễ trao giải cuộc thi được tổ chức vào 15:00 ngày 25/07/2020. Đến với buổi lễ trao giải có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại và Làm sạch Công nghiệp Hải Phòng- Đơn vị tổ chức cuộc thi góc làm việc ấn tượng. Bên cạnh đó là các thí sinh đã vinh dự nhận giải của chương trình cùng các khách mời tiêu biểu khác.
G
iải nhất cuộc thi Góc làm việc ấn tượng thuộc về bạn Phạm Thị Thu Thảo

         
           Lễ trao giải diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười. Được hỏi về ấn tượng cuộc thi, chị Phạm Thị Thu Thảo – Người đạt giải nhất xúc động cho biết: “Tôi có một thói quen luôn chăm chút cho góc làm việc, học tập của mình. Tham dự cuộc thi Góc làm việc ấn tượng và may mắn đạt giải nhất đối với cá nhân tôi là một kỷ niệm tuyệt vời. Thay mặt cho các thí sinh dự thi, xin được cảm ơn Ban tổ chức - Công ty HPC đã tạo ra một sân chơi thú vị và ý nghĩa cho chúng tôi được tham gia và thỏa sức sáng tạo”.          Đọng lại trong lòng mỗi người là những dư âm riêng của cuộc thi và chúng tôi, đại diện ban tổ chức cuộc thi “Góc làm việc ấn tượng” , xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn thí sinh cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng trên cả nước đã đồng hành xuyên suốt cùng chúng tôi trong chương trình này. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, công tác tốt và gặt hái nhiều giải thưởng ấn tượng trong các cuộc thi sắp tới do Hai Phong Cleaning tổ chức.
     
   
         
 Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!  
Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos