Đó là sologan thời điểm này của công ty HPC chúng tôi. Tuy nhiên, nó không chỉ là một câu khẩu hiệu suông, mà được thể hiện ngay bằng hành động. Ngày 27/4/2020, Công ty CPTM và Làm Sạch Hải Phòng đã tổ chức “ Ngày khởi động 5S” cho toàn thể cán bộ nhân viên và quản lý các đơn vị.


Mở đầu chương trình , Giám đốc phát biểu thể hiện rõ sự hiểu biết, ủng hộ và đồng tình của lãnh đạo trong việc thực hiện 5S.
Phần tiếp theo là nội dung : cung cấp thông tin về 5S như nguồn gốc, sự phát triển, tầm quan trọng, khái niệm , lợi ích và mục tiêu của 5S, cách tiến hành cơ bản của 5S để hướng dẫn cán bộ nhân viên áp dụng tại HPC.

Ngay sau phần thuyết trình những kiến thức với sự tương tác tham gia ý kiến sôi nổi của tất cả nhân viên HPC thể hiện nhận thức tốt ý nghĩa của 5S, không khí tràn đầy khí thế , các phòng ban tự giác chủ động tiến hành thực hiện 5S với những bước cơ bản đầu tiên : Seiri-Sàng lọc, Seiton-Sắp xếp, Seiso-Sạch sẽ.

Và đây là kết quả đạt được sau ngày 5S đầu tiên tại HPC  

 

Và đây là không gian làm việc của mỗi nhân viên khối văn phòng sau khi thực hiện 5SCông ty CPTM và Làm Sạch Hải Phòng chúng tôi tự tin đi đến thành công khi tiến hành 5S bởi vì chúng tôi có những yếu tố thành công : 

1. Yếu tố đầu tiên chính là lời cam kết của lãnh đạo. Sự hiểu biết, ủng hộ và đồng tình của lãnh đạo là vô cùng cần thiết.
2.Yếu tố tiên quyết : tiến hành đào tạo để mọi người nhận thức được vai trò, lợi ích của 5S, cung cấp cho mọi người những kiến thức, cách tiến hành cơ bản của 5S.
3. Yếu tố căn bản là tạo ra môi trường thúc đẩy tinh thần tự nguyện. Sau khi nhận thức được ý nghĩa, toàn bộ CBCNV HPC đã tự giác, chủ động tiến hành 5S như một thói quen : 10 phút S3 - sạch sẽ đầu giờ làm việc, 5 phút S2- Sắp xếp khi hết giờ làm việc.
4. Yếu tố cuối cùng :Lặp lại chu trình 5S với tiêu chuẩn cao hơn Chu trình thực hiện 5S cần sự lặp lại liên tục, không ngừng nghỉ. 5S theo lịch phân công trực nhật hàng ngày, 5S theo bảng phân công khu vực chịu trách nhiệm thực hiện 5S, ngày 5S hàng tháng....


Công ty CPTM và Làm Sạch Hải Phòng chúng tôi không chỉ 5S trong phạm vi trụ sở chính, chúng tôi còn lan tỏa phương pháp này đến từng đơn vị đối tác nơi có nhân viên HPC của chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn không gian môi trường sạch đẹp-văn minh cho khách hàng.

Tầm nhìn hướng tới tương lai của Công ty CPTM và Làm Sạch Hải Phòng là vươn lên khẳng định thương hiệu mà tập thể CBCNV chúng tôi đã dày công vun đắp suốt nhiều năm qua " Tổ chức có độ tin cậy cao - Highly Reliable Organization " với "Sự chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt - Professional make s difference".

  

Liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp , bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất sự khác biệt đến từ  Công ty CPTM và Làm Sạch Hải Phòng chúng tôi !!!

HaiPhong Cleaning - Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

 

CÔNG TY CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ    : 133 SỞ DẦU- HỒNG BÀNG –HẢI PHÒNG

HOT LINE:  0934.224.177 – 02256.252.872

EMAIL      : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

WEBSITE : lamsachhaiphong.com – vesinhcongnghiephaiphong.com.vn


Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos