Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Hiểu nôm na thì đây là sự kết hợp giữa việc lau chùi truyền thống bằng tay cùng với sự giúp sức của các trang thiết bị máy móc hiện đại để mang lại không gian sống và làm việc sạch sẽ nhất cho mỗi chúng ta.

     Vệ sinh công nghiệp mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau từ tiết kiệm thời gian đến chi phí rồi tiết kiệm cả công sức thực hiện nhưng bạn vẫn được sống trong môi trường sạch sẽ và trong lành nhất. Bạn biết đấy, sống và làm việc ở trong một môi trường sạch sẽ và đảm bảo thì chắc chắn chúng ta sẽ dành sự tập trung cao độ nhất vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua dịch vụ vệ sinh tiện lợi này.

 


Hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia thành 2 loại:

  • Vệ sinh tổng hợp: đây là hình thức tổng vệ sinh công trình bao gồm toàn bộ các khu vực của công trình từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và các chi tiết có liên quan; vệ sinh nội thất như làm sạch sàn nhà, các chi tiết khác như rèm, ghế và đệm,..
  • Vệ sinh hàng ngày: thực hiện vệ sinh từng phần trong công trình hoặc vệ sinh toàn bộ những công việc tiến hành đều đặn mỗi ngày.

 

Các yếu tố cần thiết trong vệ sinh công nghiệp:

  • Nguồn nhân lực: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của quá trình vệ sinh. Đội ngũ nhân viên cần phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật và chuyên môn cũng như cách sử dụng hệ thống máy móc.

 

 

 

  • Hóa chất tẩy rửa: đây là công cụ hỗ trợ đắc lực để loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn mà việc lau chùi thông thường không thể làm được. Các loại hóa chất phải đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng vừa đả bảo cho an toàn sức khỏe cho công nhân vệ sinh, khách hàng, vừa thân thiện với môi trường sống mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả nhất.

 


 

  • Trang thiết bị tiên tiến: Một yếu tố then chốt để đẩy nhanh quá trình vệ sinh, đã qua thời sử dụng sức người làm vệ sinh là chính, các công ty chuyên nghiệp hiện nay đều phải có các trang thiết bị tiên tiến, mới nhất có các chức năng đa dụng hơn, vừa chà sàn vừa hút nước. Đẩy nhanh tiến độ với những yêu cầu vệ sinh gấp hoặc khối lượng lớn.

 

 

  • Quy trình vệ sinh hiện đại: Đây là yếu tố quyết định sự thành công của một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, nếu bạn không luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và thời gian làm vệ sinh bằng cách cải tiến quy trình nếu không sẽ bị tụt lại phía sau so với các công ty khác, với chất lượng kém hơn và thời gian làm dịch vụ lâu hơn, không đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cao cấp và đòi hỏi thời gian vệ sinh ngắn. Chính vì vậy trong quá trình cung cấp dịch vụ cũng như định hướng phát triển lâu dài ngoài nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại, bạn cũng cần luôn luôn học hỏi, cải tiến quy trình vệ sinh sao cho tốt nhất theo yêu cầu của thị trường.


     Hy vọng sau khi có cái nhìn đầy đủ về vệ sinh công nghiệp bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tiện ích này để cải thiện không gian sống và làm việc của mình một cách nhanh chóng nhất.

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng là công ty hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng, tận tâm, nhiệt tình với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
HaiPhong Cleaning - Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt!!!LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ : 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại:  02256.252.872

Hotline:  0934.224.177

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos