Với dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi muốn cung cấp một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn vệ sinh chung tại văn phòng của bạn. Tạp vụ văn phòng không chỉ đơn thuần là dọn dẹp vệ sinh mà còn là phụ trợ bao quát cho nhân viên văn phòng.Tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng được hiểu là những người thực hiện việc duy trì vệ sinh cho khu vực văn phòng. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thì nhân viên tạp vụ văn phòng phải ngày càng chuyên nghiệp hóa hơn nữa. Những phẩm chất mà một nhân viên tạp vụ cần phải có để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là: chăm chỉ, trung thực, thật thà, tác phong làm việc nhanh nhẹn, ăn mặc phải gọn gàng, sạch sẽ. Đối với các văn phòng cao cấp thì yêu cầu lại cao hơn như nhân viên tạp vụ phải có yếu tố ngoại hình.

Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng cũng như với một bề dày kinh nghiệm lâu năm và tiên phong trong việc phát triển chất lượng dịch vụ, do vậy trong gói dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi thì ngoài công việc vệ sinh văn phòng, người tạp vụ còn làm một số công việc khác theo yêu cầu của khách hàng như:

- Gửi công văn, gửi bưu phẩm.

- Pha trà, rót nước mời khách.

- Các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.

 


TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI?

- Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nên đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có   chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

- Quy mô công ty lên đến 500 nhân viên.

- Dịch vụ của chúng tôi đa dạng nên cung cấp được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

- Quy trình tuyển dụng khắt khe nên đảm bảo nguồn nhân sự ổn định và chuyên nghiệp.

- Dịch vụ nhiều tiện ích.

- Thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng đặt ra.

- Cung cấp dịch vụ trên diện rộng.

- Cung cấp dịch vụ bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ và Tết.

- Năng lực hùng mạnh với đội ngũ Quản lí, nhân viên nhiệt tình với công việc.KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Chỉ cần 01 lần đưa ra yêu cầu: khách hàng không mất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng đó là một nhiệm vụ được ủy thác và sẽ có người tiếp nhận yêu cầu công việc và chỉ việc cho nhân viên để có thể đáp ứng yêu cầu tốt chất cho khách hàng.

- Giá thành cạnh tranh: hiện tại giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

- Dich vụ chất lượng: quy trình giám sát của chúng tôi nghiêm ngặt, nhân viên giám sát sẽ thường xuyên giám sát chất lượng dịch vụ tại địa điểm cung cấp dịch vụ cũng như nhân viên được đào tạo bài bản để có thể đảm bảo công việc thường xuyên

- Tiết kiệm thời gian của khách hàng: khách hàng không phải mất công sức và thời gian đi mua hóa chất hay dụng cụ vệ sinh.


HaiPhong Cleaning - Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt !!!


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ : 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại:  02256.252.872

Hotline:  0934.224.177

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos