DỊCH VỤ DỌN NHÀ TẠI HẢI PHÒNG

Niềm hân hoan khi được chuyển đến đến không gian mới của bạn sẽ bị dập tắt hoàn toàn khi bạn phải đối đầu với “công trình” chuyển nhà trước mắt, trong khi qũy thời gian hạn hẹp, nguồn nhân lực khan hiếm, kinh phí hạn chế…Phải chăng lúc này bạn đang cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói?  Và tại sao bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ này?
don nha hai phong

A. Giới thiệu :

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian của các gia đình, cơ quan, các doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt vào vị trí mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.
Trước tình hình đó, Công ty CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG đã khai sinh ra mô hình Dịch vụ dọn nhà tại hải phòngDịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng tại hải phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn.

B. Quy trình các bước của dịch vụ dọn nhà tại hải phòng

1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG theo các số điện thoại: 0934.224.177, 0316.252.872 nhân viên dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng tại hải phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, họ tên.v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Công ty CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....

Sau đó, Công ty chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ dọn nhà tại hải phòng, chuyển văn phòng tại hải phòng cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Xí nghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết , nhân viên chúng tôi sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng dọn nhà tại hải phòng.
- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty CPTM VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dọn nhà tại hải phòngchuyển nhà tại hải phòng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos