Thùng rác nhựa Composite chất lượng tốt giá cạnh tranh

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thùng rác sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau với kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Các chất liệu phổ biến hay được sử dụng để làm thùng rác như: inox, nhựa, gỗ, đá,… Trong đó phổ biến nhất trên thị trường vẫn là thùng rác nhựa bởi giá thành cạnh tranh, kiểu dáng đa dạng lại nhiều màu sắc, hiện có hai loại thùng rác nhựa chính là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe. Thùng rác nhựa composite tại thungracngon là loại thùng rác nhựa được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế tinh tế, sử dụng dễ dàng lại vô cùng dễ vệ sinh.

Cấu tạo của thùng nhựa composite

Thùng rác nhựa composite được sản xuất từ chất liệu nhựa composite còn có tên gọi khác là nhựa cột sợi thủy tinh, thành phần của thùng rác không hoàn toàn là nhựa composite bởi nhựa này tuy có nhiều tính năng ưu việt nhưng độ cứng chưa được lý tưởng nên người ta sử dụng thêm một số chất phụ gia nhằm tăng độ cứng của thùng rác cho thuyngf rác bền hơn. Cấu tạo của nhựa composite bao gồm các loại sợi có tính chịu nhiệt tốt như sợi gốm sợi các bon và một số loại sợi khác nhằm tăng thêm khả năng chịu nhiệt cho thùng rác.

Nếu đem so sánh thùng rác nhựa composite với hdpe thì thùng rác nhựa composite bộc lộ được nhiều ưu điểm vượt trội hơn về khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu lực nhưng nếu so tính dẻo thì composite không bằng hdpe. Nhưng cũng vì hai khả năng chịu lực, chịu nhiệt mà thùng nhựa composite được thị trường ưa chuộng nhiều hơn.

Các đặc tính của thùng rác nhựa composite

Khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao vượt trội hơn hẳn thùng rác nhựa hdpe do cấu tạo và độ giày. Đồng nghĩa với nó, giá thành của thùng rác nhựa composite cũng cao hơn một chút so với các thùng rác có cùng dung tích nhưng làm từ nhựa khác. Nhưng xét về khả năng chịu nhiệt và độ cứng thì thùng rác composite vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng hơn.

Màu sắc đa dạng, đẹp và phong phú như các loại thùng rác từ chất liệu hdpe. Điều này giúp cho việc phân loại rác ở những nơi cần phân loại trở nên dễ dàng hơn.

Có nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng nhiều lựa chọn  hơn về nơi đặt thùng rác phù hợp. Ví dụ loại thùng rác nhựa composite có bánh xe có thể vừa làm thùng rác công cộng vừa dễ dàng di chuyển, thùng rác không có bánh xe thì có thể đặt cố định tại những vị trí không cần di chuyển, các loại thùng rác nhỏ có thể sử dụng trong nhà vệ sinh công cộng hoặc văn phòng,…

Thùng rác nhựa composite 60L

Đặc điểm:

Thùng rác với kiểu dáng đẹp có đế đá cố định thùng

- Cửa xả rác ở phía trên, nắp bập bênh tự động cân bằng sau khi sử dụng

- Nhựa độ bền cao, chống chịu tốt với nhiệt độ ngoài trời

Xuất xứ:  Hàng trong nước

Size:  (L)340mm x (W)440mm x (H)730mm

Chất liệu:  nhựa composite

Màu sắc: xanh, theo màu khách đặt

Vị trí đặt: Thùng rác nhựa thích hợp đặt ở nơi thu gom rác tập trung của chung cư, khuôn viên khu công nghiệp, nhà máy, công viên, khu vui chơi giải trí, các khu du lịch, lễ hội, trường học chung cư, nơi công cộng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,….

Bảo hành:  12 tháng

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos