Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

     Công ty Cổ phần thương mại và Làm Sạch Công nghiệp Hải phòng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

   Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phònlà Công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiêp chuyên nghiệp đầu tiên tại Thành phố Hải Phòng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp:
  1. Cung cấp nhân viên tạp vụ tại các văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học, vệ sinh siêu thị, khách sạn, cửa hàng...
  2. Làm sạch các công trình công nghiệp tại hải phòng: Vệ sinh các công trình công nghiệp bao gồm làm sạch các bồn (tank), bể, két chứa khí hóa lỏng, xăng, dầu sau quá trình khai thác sử dụng. Làm sạch container chứa hàng, hóa chất. Làm sạch các công trình công nghiệp, vệ sinh công nghiệp tại hải phòng khác...
  3. Làm sạch trong lĩnh vực dân dụng tại hải phòng: bao gồm làm sạch tòa nhà, biệt thự , bệnh viện, trường học, trung cư, các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng làm việc...
  4. Cung cấp thùng rác tại hải phòng, xe gom rác tại hải phòng, nhà vệ sinh di động tại hải phòng.. Các thiết bị làm sạch công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp. Hóa chất làm sạch,vệ sinh công nghiệp tại hải phòng.
  5. Diệt, phòng trừ côn trùng có hại tại hải phòng.
  6. Cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp tại Hải Phòng
  7. Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại hải phòng, cỏ cảnh, chăm sóc khuôn viên

    ve sinh cong nghiep hai phong
Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp, dich vụ vệ sinh công nghiệp tại hải phòng cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng,  trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.


      Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Hãng Kacher (Đức) - cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

   Số l­ượng nhân viên của Công ty đến nay đã lên tới hơn 500 nhân viên đư­ợc đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.

     Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. Công ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp với mong muốn đem đến một cuộc sống và môi trư­ờng hoàn mỹ hơn.


     
Đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân và các hộ gia đình, Công ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng còn là đơn vị chuyên  BÁN BUÔN THÙNG RÁC , thùng rác nhựa HDPE, thùng rác Composite xe gom rác 400 hoặc 500 lít, xe cải tiến. Là đơn vị cung cấp đến 80% các sản phẩm trên cho khách hàng tại thành phố Cảng Hải Phòng, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý nhất.


      Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệpbán buôn thùng rácCông ty CPTM Và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng còn cung cấp các thiết bị làm sạch như máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun nước áp lực cao và các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng trân trọng được hợp tác với Quý khách.


CÔNG TY CP TM & LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 2/24 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng
VPGD: 133 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: Lamsachhaiphong.com

ĐT: 02256.252.872- Hotline 0934.224.177

CÙNG HỢP TÁC - CÙNG THÀNH CÔNG
Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến : 02256.252.872
Hỗ trợ trực tuyến : 0934.224.177
Email liên hệ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tải game vua bài phỏm cho điện thoại Tải Game Vua Bài – Vua Bài và những ưu đãi tuần đầu tháng 12

CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hóa chất làm sạch

Bán buôn thùng rác

THIẾT BỊ LÀM SẠCH

Videos